Nhắc đến bột ngọt chất lượng thì không thể không nhắc đến bột ngọt Ajinomoto, một thương hiệu đến từ Nhật Bản và đã có hơn 100 năm hình thành và phát triển, có mặt trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Thành phần chính của bột ngọt Ajinomoto là mật mía đường và tinh bột khoai mì, sản phẩm được sản xuất với quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến thành phẩm cuối cùng.
Tìm kiếm
- Dầu ăn Cái Lân (2)
- Dầu ăn Tường An (25)
- Dầu cám gạo Cocoon (0)
- Dầu ăn Marvela (0)
- Dầu ăn Đệ Nhất (0)
- Dầu ăn Happi Koki (3)
- Dầu ăn Oliu (0)
- Dầu ăn Simply (7)
- Dầu ăn Meizan (8)
- Dầu ăn Sloboda (3)
- Dầu ăn Neptune (3)
- Dầu olive (4)
- Dầu Ăn Nakydaco (7)
- Dầu dừa Vietcoco (2)
- Dầu Happi Soya (2)
- Dầu Ăn Orchid (2)
- Dầu Ăn Good Meall (2)
- Dầu Ăn Olita (3)
- Dầu ăn Ranee Golden (2)
- Dầu Ăn Janbee (3)
- Đường Biên Hòa (2)
- Đường Vietsugar (0)
- Đường thốt nốt An Giang (2)
- Đường Lam Sơn (0)
- Đường Phèn Rock Sugar (0)
- Đường Cocosugar (0)
- Đường Đen Hàn Quốc (0)
- Đường Cỏ Ngọt Hữu Cơ (0)
- Đường Củ Cải Tensai (0)
- Đường Mía Thô Hữu Cơ (0)
- Đường Anh Đăng (5)
- Đường Toàn Phát (3)
- Đường Hoàng Long (4)
- Đường An Khê (1)
- Đường Hoàng Hải (1)